ตัวอย่าง Gretel and Hansel ตำนานแม่มดอันน่ากลัว

ตัวอย่าง Gretel and Hansel ตำนานแม่มดอันน่ากลัว

เตรียมพบกับตัวอย่างหนังใหม่เรื่อง Gretel and Hansel ที่เป็นภาพยนตร์ที่นำเอาต้นฉบับของนิยายเทพนิยายกริมม์นำมาทำใหม่ให้ดูเป็นโทนหม่นหมอง พร้อมทั้งความน่ากลัว ซึ่งหนังเรื่องนี้ทาง Disney เคยนำมาดัดแปลงแล้ว 1 ครั้งโดยในครั้งนั้น Disney เพื่อใช้การเล่าที่มีความน่ารักตามแบบของดิสนีย์ แต่ในครั้งนี้ทางผู้กำกับ ออสกู้ด เพอร์กิน เรื่องที่จะเล่าในเรื่องที่แตกต่างออกไป

ดูตัวอย่างที่ปล่อยออกมานะเขาจะได้เห็นเรื่องราวของ เกรเทล พี่สาวที่ต้องออกตามหาน้องชายที่พลัดหลงเข้าไปในป่าจนทำให้ตัวเองต้องหลงติดอยู่ในป่าด้วยเช่นกัน แต่แล้ว เธอก็บังเอิญไปเจอกระท่อมที่อยู่กลางป่า โดยเมื่อเธอได้ส่องผ่านช่องมองของประตูจะพบว่าภายในนั้นสามารถอาศัยอยู่ได้เธอจึงตัดสินใจอยู่ข้างนอก จนปรากฏหญิงชราที่มีท่าทางประหลาดออกมาเชิญให้ เกรเทล เข้ามาอยู่ข้างในได้ เมื่อเวลาผ่านไปเธอก็รู้สึกว่าทุกอย่างภายในกระท่อมนี้มันมีความน่ากลัวสยดสยอง จนเธอสัมผัสได้ว่าหญิงชราคนนี้จะต้องเป็นแม่มดอย่างแน่นอน เธอก็น้องชายจะต้องหาหนทางเอาตัวรอดก่อนที่จะต้องกลายเป็นอาหารอันโอชะของแม่มดคนนี้

ดูหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ ออสกู้ด เพอร์กิน เข้ามาทำหน้าที่พร้อมทั้งได้นักแสดงนำจากเรื่อง IT โฟเฟีย ลิลลิศ ข้าวหมาเสริมความน่าสนใจของหนังได้ดีอย่างยิ่ง หนังมีกำหนดการเข้าฉายวันที่ 30 มกราคมนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนของประเทศไทยยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายอย่างเป็นทางการ