ภาพแรกจาก Doctor Strange 2 พบ หว่อง ในปัญหา

ภาพแรกจาก Doctor Strange 2 พบ หว่อง ในปัญหา

ในภาพใหม่จากภาคต่อ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่กำลังจะมีขึ้น หว่อง ตัวละครของเบเนดิกต์ หว่อง กำลังประสบปัญหาใหญ่ USA Today ได้เปิดตัวภาพใหม่ของ หว่อง ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักในนาม The Sorcerer Supreme ในชุดกุญแจมือที่มีมนต์ขลังและดูถูกเลือดและถูกทุบตี

เบเนดิกต์ หว่อง ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกใน MCU ในชื่อหว่องใน Doctor Strange ปี 2016 ค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างโดดเด่น ใน Spider-Man: No Way Home หว่องได้รับการเปิดเผยว่าเป็น The Sorcerer Supreme หลังจากที่ธานอส “หลอก” สตีเฟ่นสเตรนจ์ หว่องปรากฏตัวใน Shang-Chi และ The Legend of the Ten Rings แล้ว และคาดว่าจะกลายเป็น Nick Fury แห่ง MCU โดยปรากฏตัวเป็นจี้ในผลงานของ MCU

ด้วยเหตุการณ์ของ Spider-Man: No Way Home และซีรีส์ Disney+ Loki แซม ไรมีจะกำกับ Doctor Strange in the Multiverse of Madness จากสคริปต์ที่เขียนโดย Jade Bartlett และ Michael Waldron นอกเหนือจากบทบาท Scarlet Witch ของ Elizabeth Olsen แล้ว Chiwetel Ejiofor เป็น Karl Mordo, Benedict Wong เป็น Wong, Rachel McAdams เป็น Christine Palmer และ Xochitl Gomez เป็น America Chavez โดยมี Benedict Cumberbatch กลับมารับบทเป็น Master of the Mystic Arts

นี่เป็นตัวอย่างแรก (และจนถึงตอนนี้เท่านั้น) สำหรับ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งมี Doctor Strange อันมืดมิดจากซีรีย์อนิเมชั่นของ Disney+ What If…? Strange เวอร์ชันนี้คาดว่าจะเป็นหนึ่งในวายร้ายของชิ้นนี้ ดังนั้น Doctor Strange ของเราต้องการความช่วยเหลือทั้งหมดที่เขาจะได้รับ

ด็อกเตอร์สเตรนจ์สามารถหันไปหาพันธมิตรที่ไม่คาดฝันได้ด้วยตัวเอง Defender Strange ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมาจาก Doctor Strange และมาจากจักรวาลที่เขาเป็นสมาชิกของทีมซูเปอร์ฮีโร่ The Defenders ถูกพบเห็นในวิดีโอ ดูเหมือนว่า Doctor Strange Prime กำลังขอความช่วยเหลือจากความบ้าคลั่งของจักรวาลเพื่อต่อสู้กับตัวเอง The Scarlet Witch, Baron Mordo และ Gargantos สัตว์ร้ายข้ามมิติ

จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยเป็นส่วนหนึ่งของเฟสที่สี่ของ MCU