Heat ที่จะมาในปี 2022 เป็นทั้งภาคต้นและภาคต่อ

Heat ที่จะมาในปี 2022 เป็นทั้งภาคต้นและภาคต่อ

Heat เป็นภาคต่อและภาคต่อของ Heat ของ Michael Mann สำรวจอาชญากรอาชีพของ Robert De Niro และตำรวจที่ไม่มีใครหยุดยั้งของ Al Pacino

เรื่องแรกในสิ่งที่อาจเป็นชุดของนวนิยายที่อิงจากละครดราม่าอาชญากรรมของ Michael Mann เรื่อง Heat จะออกฉายในฤดูร้อนหน้า ผู้สร้างภาพยนตร์วางแผนที่จะเขียนนวนิยายที่จะทำงานเป็นทั้งภาคก่อนและภาคต่อ โดยเน้นที่ตัวละครอย่างคริสของวาล คิลเมอร์ และนีล แมคคอลีย์จากโรเบิร์ต เดอ นิโร

เราเขียนหนังสือ ไม่เกี่ยวกับ Heat แต่กับทุกอย่างก่อนและหลังเพราะตัวละครเหล่านี้สดใสมาก ออกมาในฤดูร้อนหน้า” หากปราศจาก วินเซนต์ ฮันนา นักสืบลอสแองเจลิสผู้คลั่งไคล้และทำลายตนเองของอัล ปาชิโน โลกอันเข้มข้นของฮีตก็จะไม่สมบูรณ์ ในระหว่างการสัมภาษณ์ แมนน์ได้ยืนยันความลับของการเสพติดโคเคนของตัวละครและเปิดเผยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับที่มาของตัวละคร ซึ่งจะมีการสำรวจในนิยายในอนาคต

“ฉันมีประวัติที่สมบูรณ์ของ Vincent Hanna ตั้งแต่วัยเด็กของเขาในรัฐอิลลินอยส์ ไปจนถึงพ่อของเขาที่ขับรถบรรทุกให้กับคนเถื่อนในแถบชนบทของอิลลินอยส์ ความปรารถนาของเขาที่จะเข้าร่วมนาวิกโยธินและเป็นส่วนหนึ่งของ Tet Offensive ในเวียดนาม ความปรารถนาของเขาที่จะไป โรงเรียนกฎหมายเพื่อเข้าร่วมกรมตำรวจชิคาโก เขาปรารถนาที่จะพบความหลงใหล “ฉันไม่ใช่คนที่คุณต้องการ Justine ฉันเป็นคนที่ฉันต้องการ”

Heat เป็นภาพยนตร์ปี 1995 เกี่ยวกับอาชีพอาชญากรที่ประสบความสำเร็จ (Neil McCauley ของ Robert De Niro) ซึ่งคิดว่าจะเกษียณตัวเองหลังจากทำคะแนนได้เพียงครั้งเดียว หลังจากการโจรกรรมที่ไม่เรียบร้อยสังหารเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามคน ตำรวจที่หมกมุ่น (วินเซนต์ ฮันนา ร้อยโทแห่งอัล ปาชิโน) ได้ไล่ตามแมคคอลีย์เพื่อจับกุมเขา ตำรวจและโจรในตำนานถูกกำหนดให้มาพบกันในผลงานชิ้นเอกเขย่าขวัญอาชญากรรมที่นำแสดงโดย De Niro และ Pacino วัล คิลเมอร์ รับบทเป็นคริส หุ้นส่วนคนหนึ่งของ McCauley, แอชลีย์ จัดด์ ชาร์ลีน ภรรยาของเขา, จอน วอยต์ เนท, แฮงค์ อาซาเรีย อลัน มาร์เซียโน และเฮนรี โรลลินส์ ฮิวจ์

แม้ว่า Heat จะประสบความสำเร็จทางการเงินและสำคัญ โดยทำรายได้ 187 ล้านเหรียญทั่วโลกด้วยงบประมาณ 60 ล้านเหรียญ ผู้กำกับ Michael Mann ก็กระตือรือร้นที่จะกลับมารับบทตัวละครนี้ แม้จะหยอกล้อการกลับมามากกว่านิยายที่เขาวางแผนไว้ “ตอนนี้บนโต๊ะของฉันมีกองขนาด 10 นิ้ว เรากำลังดำเนินการอยู่ และฉันกำลังเขียนบทภาพยนตร์ที่ฉันไม่สามารถเปิดเผยได้ แต่ฉันต้องทำภาพยนตร์พรีเควล Heat” แมนน์กล่าวเมื่อเดือนพฤษภาคม มันมาจาก The Rewatchables