Batgirl เริ่มถ่ายทำ ผู้กำกับร่วมแชร์ภาพถ่ายชุดแรก

Batgirl เริ่มถ่ายทำ ผู้กำกับร่วมแชร์ภาพถ่ายชุดแรก

การถ่ายทำ Batgirl ได้เริ่มขึ้นแล้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ Adil El Arbi และ Bilall Fallah แชร์ภาพชุดบน Instagram แสดงกระดานชนวนที่มีโลโก้ Batgirl และป้ายชื่อที่เขียนว่า “Officer Barbara Gordon” “วันแรกของแบตเกิร์ล!!!” คำบรรยายภาพอ่าน โพสต์อยู่ด้านล่าง

บาร์บารา กอร์ดอน รับบทโดย เลสลี่ เกรซ เธอเป็นลูกสาวของผู้บัญชาการเจมส์ กอร์ดอน และเจ.เค. ซิมมอนส์ได้รับการกล่าวขานว่าจะแสดงบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องใหม่ นักแสดงยังบอกเป็นนัยว่าบทบาทของพี่กอร์ดอนในแบตเกิร์ลจะมีความสำคัญ เนื่องจากเขามีเวลาอยู่หน้าจอจำกัดใน Justice League ซิมมอนส์กล่าวในพอดคาสต์ Happy, Sad, Confused ว่าเขาจะเริ่มทำงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในปีใหม่

“ฉันรู้สึกทึ่งมากเมื่อพวกเขาขอให้ฉันชดใช้บทบาทของฉันในฐานะผู้บัญชาการกอร์ดอน” ซิมมอนส์กล่าว “ฉันตื่นเต้น. ฉันคิดว่าฉันจะโทรหา [Leslie Grace] และกรรมการในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเพื่อเตรียมการซ้อมเบื้องต้น พวกเขาเริ่มเร็ว ๆ นี้และฉันก็เข้าร่วมในเดือนมกราคมที่กลาสโกว์ซึ่งเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายทำเพราะมันเป็นแบบโกธิก ฉันตื่นเต้นที่จะได้เป็นจิม กอร์ดอน”

และเขาเสริมว่า “ผมได้พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับวิธีที่เราต้องการแสดงให้เขาเห็น มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแนะนำแบตเกิร์ลและจิม กอร์ดอน ทำให้เขารู้จักมากกว่าที่ฉันมีโอกาสทำในการจู่โจมครั้งแรกในเรื่องนี้”

มีรายงานว่า เบรนแดน เฟรเซอร์ ได้เข้าร่วมแสดงในฐานะวายร้าย โดยมีข่าวลือว่าเป็นซุปเปอร์วายร้าย Firefly Jacob Scipio จาก Bad Boys for Life มีบทบาทลึกลับ เรื่องที่เขียนโดยคริสติน่า ฮอดสัน (Birds of Prey, The Flash) ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่เจ.เค. การกลับมาของ Simmons ดูเหมือนจะเป็นการยืนยันว่าถูกตั้งค่าใน DCEU

Bruce Wayne ของ Ben Affleck เป็นแบทแมนในภาพยนตร์ Batgirl หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น มีโอกาสที่เขาจะปรากฏตัวหรือไม่? แอฟเฟล็คยังไม่ได้รับการยืนยันให้กลับมารับบทแบตเกิร์ล เนื่องจากเขาคาดว่าจะออกจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง The Flash ที่กำลังจะเข้าฉาย แน่นอน บรูซ เวย์นไม่จำเป็นต้องแสดงในภาพยนตร์เดี่ยวของแบตเกิร์ล แต่ควรได้รับการยอมรับจากอัศวินรัตติกาลบ้าง

มีรายงานว่า Batgirl จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน HBO Max ในปี 2022 Zygrohan แชร์แฟนอาร์ตนี้บน Instagram