Serena Williams ต้องการทำภาคต่อของ King Richard

Serena Williams ต้องการทำภาคต่อของ King Richard

เซเรน่า วิลเลียมส์ เปิดเผยว่าเธอมีแผนจะสร้างภาคต่อของ King Richard ซึ่งจะเน้นที่ตัวเธอและวีนัส น้องสาวของเธอมากขึ้น King Richard ติดตามตัวละครของ Will Smith, Richard Williams พ่อและโค้ชของหนุ่ม Venus และ Serena Williams (Saniyya Sidney และ Demi Singleton) ในขณะที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะกลายเป็นนักเทนนิสที่เก่งที่สุดในโลก King Richard สร้างจากนวนิยายของ Richard Williams ซึ่งเขียนขึ้นโดยคนหลัง Reinaldo Marcus Green, Zach Baylin และพี่น้องวิลเลียมส์ตัวจริงล้วนเป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งกำกับและเขียนบทโดย Green

แม้ว่าลูกสาวของเขาจะมีความมั่งคั่งและทรัพยากรไม่เท่ากันกับนักเทนนิสอาชีพผิวขาวคนอื่น ๆ ริชาร์ดก็พยายามเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าลูกสาวของเขาสามารถแข่งขันได้ในระดับสูงสุดของการแข่งขัน ริชาร์ดและบรั่นดีภรรยาของเขาทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกสาวของพวกเขาจะไม่หมดไฟจากการเข้าสู่วงการเทนนิสอาชีพเร็วเกินไป ในบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ Venus ลงเล่นเทนนิสอาชีพครั้งแรกกับ Arantxa Sánchez Vicario แม้ว่าวีนัสจะแพ้การแข่งขัน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยสปอนเซอร์รองเท้าหลายรายที่ขอให้พบกับวีนัสและบทส่งท้ายที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความสำเร็จในอาชีพการงานของวีนัสและเซเรน่า วิลเลียมส์ในอนาคต

เมื่อถูกถามว่าเธอต้องการให้กษัตริย์ริชาร์ดสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเธอและวีนัสน้องสาวของเธอต่อหรือไม่ เซเรน่า วิลเลียมส์ตอบว่าใช่ เพื่อสานต่อเรื่องราวของวีนัสที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องแรกได้จบลง เซรีน่า วิลเลียมส์วางแผนที่จะกำกับภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของเธอเองในขณะที่อาชีพของสองพี่น้องต่างแยกย้ายกันไป สำหรับเธอ เส้นทางสู่ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย และเธอเชื่อว่าความยากลำบากที่เธอพบจะนำไปสู่ภาพยนตร์ที่ดราม่ามากในอนาคต คำแถลงแบบเต็มของวิลเลียมส์เกี่ยวกับภาคต่อของ King Richard ในอนาคตสามารถพบได้ที่นี่:

วิลเลียมส์ยอมรับว่าในขณะที่เธอมองเห็นศักยภาพในความต่อเนื่องของนิยายเกี่ยวกับกษัตริย์ริชาร์ด เธอก็ทราบด้วยว่าชีวประวัติเกี่ยวกับเธออาจทำให้ไม่สบายใจ การหวนคิดถึงการต่อสู้ในอดีตไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน แต่สำหรับวิลเลียมส์ ที่อาจมีโอกาสเป็นผู้บริหารระดับสูงสำหรับภาพยนตร์ในอนาคต เป็นเรื่องยากเป็นพิเศษ ดังนั้นชีวประวัติในอนาคตเกี่ยวกับ Venus และ Serena จะสามารถบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาด้วยความจริงใจมากขึ้นด้วยการมีส่วนร่วมของคนอย่าง Venus และ Serena ที่ยังมีชีวิตอยู่และเต็มใจที่จะมีส่วนร่วม

การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่และได้รับผลกระทบจากโครงการนี้ วิลเลียมส์ยกประเด็นเรื่องการยินยอม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ปัญหานี้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นเนื่องจากการแสดงของแพมและทอมมี่ในรายการทีวี ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากการปล่อยเทปเซ็กส์ของพาเมลา แอนเดอร์สัน แม้ว่าคนหลังจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการผลิตรายการนี้ แต่เธอเปิดเผยอย่างเปิดเผยว่าการดูรายการนี้ทำให้เธอหวนคืนสู่ช่วงเวลาที่เจ็บปวดในชีวิตซึ่งเธอไม่ต้องการที่จะได้รับการเตือน ข้อเท็จจริงที่วีนัสและเซรีน่ายอมรับอย่างเปิดเผยต่อการแสดงภาพครอบครัวของกษัตริย์ริชาร์ด และพวกเขาก็มีความเกี่ยวข้องในฐานะผู้อำนวยการสร้างด้วย แสดงให้เห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่จะสร้างชีวประวัติที่ทั้งสร้างแรงบันดาลใจและเกี่ยวข้องกับผู้คนที่มีชีวิตปรากฏบนหน้าจออย่างมีจริยธรรม หากต้องการดูว่าพี่น้องวิลเลียมส์เล่าเรื่องของพวกเขาต่อไปอย่างไร ผู้ชมจะต้องรอดูว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปของคิงริชาร์ดจะเข้าสู่การผลิตหรือไม่