สปอตโฆษณาและคลิปใหม่ของ Shang-Chi ที่เปิดเผย

สปอตโฆษณาและคลิปใหม่ของ Shang-Chi ที่เปิดเผย

วันนี้ (ตามหลังตัวอย่างใหม่และสปอตทีวีสำหรับ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings) Marvel Studios ได้เปิดจำหน่ายตั๋วหนังล่วงหน้าสำหรับบุคคลทั่วไปแล้วตั้งแต่วันนี้ ภาพยนตร์ MCU ที่มี Simu Liu นั่งเก้าอี้ผู้กำกับจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันศุกร์ที่ 3 กันยายน

ปรมาจารย์กังฟูแห่งมาร์เวลเผชิญหน้ากับชะตากรรมของเขาในสปอตทีวีใหม่ของ Shang-Chi โดยยังคงเปิดตัว Marvel Legend ภาคใหม่ต่อไป จากคลิป Fandango เราจะเห็นตัวอย่างหนึ่งในฉากต่อสู้อันน่าทึ่งของ Liu ขณะที่เขาพยายามหลีกเลี่ยงการตกจากนั่งร้านของอาคารและเผชิญหน้ากับลูกน้องของชาวจีนกลาง

Simu Liu จาก Kim’s Convenience จะรับบทเป็น Shang-Chi ในภาพยนตร์ที่นำโดยซูเปอร์ฮีโร่ในเอเชียเรื่องแรกของ Marvel Studios ซึ่งมีชื่อว่า The Legend of the Ten Rings เมื่อ Ten Rings ดึงเขาเข้าสู่เว็บของพวกเขา Shang-Chi ต้องเผชิญกับอดีตที่เขาคิดว่าเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง

นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแนะนำนักแสดงหน้าใหม่จาก MCU ได้แก่ อควาฟินา ในบท เคที, โทนี่ เหลียง ในบท เหวินหวู่/ ภาษาจีนกลาง, เหมิงเอ๋อ จาง เป็น เซียะหลิง, ฟาลา เฉิน ในบท เจียง หลี่, รอนนี่ เชียง , และ ฟลอเรียน มุนเตอานู ในบท มีดโกน กำปั้น

ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นสมาชิกของ Marvel Cinematic Universe (MCU) ในบทบาทของ Doctor Strange, Wong และ Jiang Nan โดยมี Michelle Yeoh ปรากฏตัวครั้งที่สองใน MCW ในบทบาทนี้

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings กำกับโดย Destin Daniel Cretton ผู้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Dave Callaham และ Andrew Lanham ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Louis D’Esposito, Victoria Alonso และ Charles Newirth