Ezra Miller บอกใบ้ถึงการปรากฏตัว Batman ภายหลังภาพยนตร์ The Flash

Ezra Miller บอกใบ้ถึงการปรากฏตัว Batman ภายหลังภาพยนตร์ The Flash

เป็นไปได้ที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียล่าสุดของ Ezra Miller บอกเป็นนัยว่า Batman ที่เล่นโดย Ben Affleck จะกลับไปที่ DCEU หลังจาก The Flash จบลง เป็นครั้งที่สองที่พวกเขาจะได้แสดงร่วมกันในภาพยนตร์ Warner Bros. เรื่องต่อไปของ Andy Muschietti อย่างไรก็ตาม หากแฟนๆ พูดถูก นี่อาจไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะได้ดูหนังเรื่องนี้

แอฟเฟล็กซึ่งเคยร่วมงานกับมิลเลอร์มาก่อนในเรื่อง Batman V Superman: Dawn of Justice และ Justice League กลับมารับบทบรูซ เวย์น/แบทแมนใน The Flash แม้ว่าเขาจะออกจาก DC Universe อย่างเป็นทางการแล้วก็ตาม วอร์เนอร์ บราเธอร์ส’ การตัดสินใจรีบูต Caped Crusader กับ Robert Pattinson ซึ่งคาดว่าจะปรากฏใน The Batman ของ Matt Reeves ได้รับแจ้งจากการจากไปของเขา มิลเลอร์อาจบอกเป็นนัยว่า The Flash จะไม่ใช่การแสดงครั้งสุดท้ายของแอฟเฟล็กในฐานะ Bat of Gotham บนหน้าจอ ดังนั้นนักแสดงอาจยังไม่ได้บอกลาบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ใน DC ของเขาในตอนนี้

มิลเลอร์โพสต์ภาพหน้าจอของบทความเกี่ยวกับการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของแอฟเฟล็กในฐานะแบทแมนใน The Flash บนบัญชี Instagram ของเขา นักแสดงจึงขีดเขียน “ฮ่าฮ่าฮ่า” ราวกับจะล้อเลียนเรื่อง ภาพนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Flash Movie News ซึ่งเป็นบัญชีแฟน Twitter

มิลเลอร์ยังโพสต์วิดีโอที่คลุมเครือซึ่งวิจารณ์ KKK เมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะไม่คิดอะไรจากโพสต์ล่าสุดของเขา ตามที่แอฟเฟล็กกล่าว The Flash จะเป็นบทบาทแบทแมนสุดท้ายของเขา และความเชื่อที่นิยมเชื่อว่าตัวละครจะตายในหนังเรื่องนี้ ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์นี้จะถูกแทนที่ด้วย Bat of Gotham ของ Michael Keaton ซึ่งปรากฏใน The Flash ที่กล่าวว่ามีโอกาสเสมอที่การพัฒนาใหม่ในการผลิตได้เปลี่ยนชะตากรรมของแบทแมนของ Ben Affleck แม้ว่า DC Films จะยังไม่สามารถสำรวจเรื่องราวของเขาได้อย่างเต็มที่ แต่แฟน ๆ ของตัวละครในเวอร์ชั่นของเขาจะต้องยินดีหากสิ่งนี้เป็นจริง

ในแง่ของแบทแมนของ Pattinson ใครจะรู้? ฉันไม่เห็นอะไรที่สำคัญที่นี่ในเวลานี้ อัศวินรัตติกาลที่อายุน้อยกว่านั้นแตกต่างจาก DCEU อยู่ในจักรวาลคู่ขนาน ซึ่งหมายความว่าเขาเป็นทายาทเพียงคนเดียวของเรื่องที่ Ben Affleck เล่าในสมัยก่อน ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ที่ความพยายามของ Warner Bros. และ DC Films ในการสร้างลิขสิทธิ์ของตนเองในที่สุดจะนำพวกเขามารวมกัน อย่างไรก็ตาม หาก Ben Affleck ตัดสินใจที่จะเล่น Caped Crusader ต่อหลังจาก The Flash นั่นอาจเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ