คลิปหลุด! สไปดี้จะออกรบในชุดไอร่อนสไปเดอร์ฉะกับธานอสแน่นอน!

คลิปหลุด! สไปดี้จะออกรบในชุดไอร่อนสไปเดอร์ฉะกับธานอสแน่นอน!

มีการเปิดตัวรอบสื่อในงานเครือซุปเปอร์ฮีโร่ MARVAL ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานนั้นก็ได้มีการฉายทีเซอร์ตัวอย่างในเหตุการณ์เรื่องราว infinity war เอาไว้แล้ว ทำเอาแฟนๆสาวก MARVAL ทั้งหลาย ต่างเฮกรี๊ดลั่นกันด้วยความดีใจ เมื่อพวกเขาได้เห็นฉากการต่อสู้เรียกน้ำย่อยระหว่างทีม Avenger กับ Thanos กันแล้ว โดยการมาเยือนของธานอสในที่นี้ เพียงแค่เขายังไม่ทันได้สวมถุงมือ infinity เลยก็สามารถจัดการกับเหล่าทีมซุปเปอร์ฮีโร่อย่างง่ายดาย

MARVEL spidey

ซึ่งจากข่าวการรายงานดังกล่าวนี้ เกิดขึ้นมาจากที่บุคคลท่านหนึ่งแอบถ่ายคลิปทีเซอร์ในงานออกมาแล้วปล่อยในโลกโซเชียล ทำให้มีหลายคนได้เห็นเหตุการณ์และเรื่องราวต่างๆ แม้ว่าจะไม่เต็ม 100% ก็ตาม แต่หลายคนก็ได้รู้กันแล้วว่าการต่อสู้ระหว่าง Avenger กับ Thanos นั้นยิ่งใหญ่และอลังการมากขนาดใหญ่ ที่สำคัญและทำเอาแฟนๆกรี๊ดลั่นมากที่สุดเลยก็คือ Spider Man หรือสไปดี้ของเรา ไม่ได้เพียงแค่สวมชุดผ้ายืดธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นชุดเกราะไอร่อนสไปเดอร์ ที่ป๋าโทนี่สร้างเอาไว้ เพื่อเตรียมตัวออกรบกับศึกต่างดาวที่คาดไม่ถึงซึ่งมันก็มาแล้วนั่นเอง

spidey vs Thanos clip

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีการคลิปไปแล้ว แต่ในรายละเอียดก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมามากมายว่าชุดเกราะไอร่อนสไปเดอร์ จะมีความสามารถอะไรบ้าง เพียงแค่ความเท่ของชุดก็ทำเอาแฟนๆน้ำตาไหลในความปลาบปลื้มกันไปแล้ว เนื่องจากข่าวที่ผ่านมา ทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้ออกมาพูดไว้แล้วว่า ชุดสไปเดอร์แมนที่เขาจะใส่ในภาค infinity war จะเป็น CG เกือบทั้งตัว นั่นจึงเป็นสิ่งที่คอนเฟิร์มทันทีว่า ชุดนั่นคือไอร่อนสไปเดอร์อย่างแน่นอน เพราะมีรายละเอียดมากมายสุดๆ แต่ถึงยังไงก็ตาม คิดว่าการอัพเกรดนี้คงจะสู้ความรุนแรงของถุงมือ infinity ของ Thanos ไม่ได้ ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะทีเซอร์หลุดนี้ ที่แฟนๆทั่วโลกรอคอย คาดว่าคงได้ปล่อยออกมาไม่นานนี้แน่นอน และจะเริ่มบอกเล่าถึงการรวมตัวระหว่างทีม Avenger และ ทีม Guardian of the galaxy ด้วยเช่นกัน