ของเล่น Black Adam ยืนยัน Supervillain มาที่ DCEU

ของเล่น Black Adam ยืนยัน Supervillain มาที่ DCEU

Marvel และ DC พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกปิดแผนการและข่าวการคัดเลือกนักแสดง จนกว่าพวกเขาต้องการให้โลกรู้ แต่มีศัตรูรายใหม่ปรากฏขึ้น มันพยายามขัดขวางความพยายามอย่างกล้าหาญของพวกเขาเพื่อปกปิดความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาเป็นเวลาหลายเดือนหรือหลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไลน์ของเล่นที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์สำคัญๆ จะวางจำหน่ายการสั่งจองล่วงหน้าหลายเดือนล่วงหน้า โดยเปิดเผยข้อมูลที่ไม่เปิดเผยในบทสรุปหรือตัวอย่าง ตาม McFarlane Toys ใหม่ที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ DC Black Adam ซูเปอร์วายร้ายชื่อ Sabbac จะปรากฏในภาพยนตร์ Dwayne Johnson

รายการของเล่น Reddit เปิดเผยรายชื่อตัวเลขที่จะเกิดขึ้นจากภาพยนตร์ DC ซึ่งสัญญาว่าจะ “เปลี่ยนลำดับชั้น” ของโลกซูเปอร์ฮีโร่ ไม่เพียงแต่ Sabbac เวอร์ชัน Megafig เท่านั้น แต่ยังมี Dr. Fate และ Atom Smasher รุ่น Black Adam อีกด้วย

สิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ โดยฟิกเกอร์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เปิดเผยตัวละครที่ยังไม่ได้รับการยืนยันก่อนหน้านี้ แม้ว่าในกรณีนี้ ตัวละครจะมีข่าวลือว่าจะปรากฏในปี 2020 ด้วยของเล่นชุดล่าสุดนี้ ดูเหมือนว่าเราได้รับอีก แอบดูบางสิ่งที่ Warner Bros. อาจยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผย

นับตั้งแต่ตัวร้ายเปิดตัวในปี 1943 ตัวตนของปีศาจก็มีการทำซ้ำหลายครั้ง เนื่องจาก Shazam และ Black Adam อยู่ในโลกเดียวกัน นักเขียนหลายคนจึงทำงานเกี่ยวกับตัวละครนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พลังของเขาคล้ายกับพลังของตระกูล Shazam มาก แต่เขาถูกเปลี่ยนโดยคำว่า “Sabbac” ที่มีมนต์ขลัง Sabbac สิ่งมีชีวิตที่เหมือนพระเจ้า มีพลังและความเร็วเหนือมนุษย์ สามารถระเบิดไฟ หายใจไฟ และบินได้

ในปี พ.ศ. 2547 อิชมาเอล เกรเกอร์ (Ishmael Gregor) ตัวละครเวอร์ชันใหม่ได้เปิดตัว โดยดึงพลังจากบาปมหันต์เจ็ดประการของมนุษย์ แทนที่จะเป็นซาตาน เบลเซบับ และอุปนิสัยที่ชั่วร้ายของพวกเขา ตัวละครเวอร์ชั่นใหม่นี้ดึงดูดใจหนังแบล็กอดัมมากกว่าเพราะ Sabbac ปรากฏตัวเป็นปีศาจสูง 50 ฟุตภายใต้คำสั่งของแบล็กอดัมในขณะที่เขาพยายามจะทำลายล้างโลก กับ Marwan Kenzari ดาราดังของ Aladdin ที่มีข่าวลือเรื่องบทนี้ ดูเหมือนว่าเวอร์ชั่นของตัวละครที่จะมาใน Black Adam ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้