แอนโธนี่ แม็คคี่ ต้องการรับบท Panthro ในภาพยนตร์ ThunderCats

แอนโธนี่ แม็คคี่ ต้องการรับบท Panthro ในภาพยนตร์ ThunderCats

Anthony Mackie ดาราแห่ง Marvel Cinematic Universe กล่าวว่าเขาอยากเล่น Panthro ในภาพยนตร์ ThunderCats ซีรีย์อนิเมชั่นที่สร้างโดย Tobin “Ted” Wolf ติดตามการผจญภัยของฮีโร่ที่เหมือนแมวบนดาวเอเลี่ยน Third Earth ที่ซึ่งพวกเขาต่อสู้กับ Mutants of Plun-Darr และมัมมี่นักเวทย์มนตร์ชื่อ Mumm-Ra ThunderCats วิ่งมาสี่ฤดูกาลก่อนจะสิ้นสุดในปี 1988

ThunderCats จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับหนังสือการ์ตูน Marvel และ DC, วิดีโอเกมแบบเลื่อนด้านข้าง และภาพยนตร์ทางทีวี ซีรีส์นี้ได้รับการรีบูตสองครั้งโดย Cartoon Network หนึ่งครั้งในปี 2011 และอีกครั้งในปี 2020 โดยที่ ThunderCats Roar ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก แต่ยังคงดำเนินไปจนครบ 52 ตอน ภาพยนตร์ของ ThunderCats อยู่ในผลงานมานานแล้ว และ A-lister คนหนึ่งต้องการประทับตราไว้

งาน Fan Expo ล่าสุดในนิวออร์ลีนส์ (ผ่าน Joe Brooklyn) Mackie แสดงความสนใจที่จะแสดงในภาพยนตร์ ThunderCats เมื่อถามถึงความปรารถนาที่จะเล่น Panthro ในภาพยนตร์ ดารา MCU กล่าวว่าเขาจะคล้ายกับ Kelsey Grammer ใน X-Men: The Last Stand ดูความคิดเห็นของ Mackie:

“ฉันเคยคลั่งไคล้โปเกมอนและอนิเมะมาก่อน ฉันไม่ได้ชอบหนังสือการ์ตูนหรืออะไรทั้งนั้น ฉันก็เลยรัก ThunderCats ฉันอยากเป็นสีฟ้าในหนัง ThunderCats เขาเป็นใคร? Panthro! นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการจะเป็น เพื่อ เป็น Panthro, Kelsey Grammer ต้องเป็น Beast เราทั้งคู่เป็นสีฟ้าได้”

โครงการ CGI จาก Spring Creek Productions ได้รับการจับตามองครั้งแรกในปี 2550 และจมอยู่ในขุมนรกแห่งการพัฒนาเป็นเวลาสามปีก่อนจะถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการ นอกจาก Milla Jovovich ดาราจาก Resident Evil ที่แสดงความสนใจในการเล่น Cheetara ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันแล้ว คำพูดที่อาจเป็นไปได้ว่าอาจมีการดัดแปลงหน้าจอขนาดใหญ่ก็ตายไปพร้อมกับโปรเจ็กต์ดั้งเดิม จนกระทั่ง Warner Bros. ได้ประกาศเมื่อต้นปีที่แล้วภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่ของ ThunderCats โดยมี Adam Wingard ผู้กำกับ Godzilla vs. Kong กำกับและเขียนบทร่วมกับ Simon Barrett ผู้ร่วมงานกันมานาน

ตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่มีรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับภาพยนตร์คนแสดงของ ThunderCats แต่ความปรารถนาของ Mackie ที่จะเล่น Panthro มาในเวลาที่เหมาะสม สัตวแพทย์ของ MCU อาจนำพลังดารามาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อดึงดูดผู้ชมเมื่อยังไม่มีนักแสดง เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า Mackie ได้รับความฝันในวัยเด็กของเขาในการนำแสดงในภาพยนตร์ ThunderCats หรือไม่